8+ Mẫu Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy Bằng Đá, Đồng Đẹp Nhất Nhiều Mức Giá

Tỳ Hưu là linh vật được giới phong thủy đặc biệt ưa chuộng, do có khả năng trấn trạch trừ tà, chiêu tài giữ của, hoá giải tai sát vô cùng hiệu quả. Tỳ Hưu có thể đặc ở nhiều vị trí khác nhau như bàn làm việc, phòng khách, quầy thu ngân, bàn thờ Ông Địa Thần Tài để mang đến may mắn, tài lộc và bảo vệ gia chủ. Nếu quý khách đang tìm kiếm một mẫu Tỳ Hưu phong thủy bằng đá, đồng đẹp thì có thể tham khảo các mẫu Tỳ Hưu dưới đây.

8+ Mẫu Tỳ Hưu phong thủy bằng đá, đồng đẹp, nhiều mức giá

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu Tỳ Hưu phong thủy được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, được ưa chuộng và phổ biến hơn hết là các mẫu Tỳ Hưu bằng đá, bằng đồng vì có tính linh cao, tạo hình đẹp, màu sắc đa dạng, thiết kế ấn tượng. Một số mẫu Tỳ Hưu bằng đá, đồng đẹp, giá tốt hiện đang có mặt tại kho Rước Tài Lộc có thể kể đến như:

1. Tượng Tỳ Hưu kéo hồ lô chiêu tài TH-007

Tỳ Hưu kéo hồ lô chiêu tài là một trong những mẫu Tỳ Hưu đẹp, nhiều mức giá của Rước Tài Lộc. Tượng có màu vàng ngọc đặc trưng, đây là màu sắc sang trọng, tượng trưng cho may mắn, của cải, sự thành công. Mẫu tượng Tỳ Hưu kéo hồ lô chiêu tài đặc biệt phù hợp với gia chủ mệnh Kim, mệnh Thổ và mệnh Mộc. Mẫu tượng này có tác dụng chiêu tài hút lộc, hoá giải hung khí, đẩy lùi bệnh tật, thể hiện mong cầu tài lộc, sức khoẻ, may mắn của gia chủ.

Kích thước và giá:

 • Kích thước 40x30cm – Giá thỉnh: 1.350.000 VNĐ
Mẫu Tỳ Hưu kéo hồ lô phong thuỷ đẹp nhất
Mẫu Tỳ Hưu kéo hồ lô phong thủy đẹp nhất
Tỳ Hưu kéo hồ lô với ý nghĩa kéo tiền tài, may mắn vào nhà cho gia chủ
Tỳ Hưu kéo hồ lô với ý nghĩa kéo tiền tài, may mắn vào nhà cho gia chủ

Xem chi tiết sản phẩm: Tỳ Hưu kéo hồ lô chiêu tài TH-007

2. Cặp Tỳ Hưu chiêu tài đen ngọc hợp mệnh TH-008

Cặp Tỳ Hưu chiêu tài màu đen ngọc cũng là một trong những mẫu Tỳ Hưu phong thủy đẹp của Rước Tài Lộc. Tượng được chế tác từ chất liệu bột đá đen cao cấp, bề mặt tượng mướt mịn, tạo hình Tỳ Hưu với cổ rướn cao, có màu đen ngọc tinh tế, đẹp mắt. Theo quy luật ngũ hành tương sinh, mẫu tượng này đặc biệt thích hợp với gia chủ mệnh Mộc và mệnh Thuỷ. Do màu đen thuộc hành Thuỷ mà Thuỷ sinh Mộc nên gia chủ thuộc hai mệnh này sử dụng mẫu tượng này có thể hoá sát, may đến may mắn, tài lộc và sức khoẻ.

Kích thước và giá bán:

 • Kích thước 22x17x12cm – Giá thỉnh 750.000 VNĐ
Mẫu Tỳ Hưu phong thuỷ bằng đá có màu đen ngọc
Mẫu tượng Tỳ Hưu phong thủy bằng đá có màu đen ngọc
Cặp Tỳ Hưu phong thuỷ màu đen đặc biệt thích hợp với người mệnh Thuỷ và mệnh Mộc
Cặp tượng Tỳ Hưu màu đen đặc biệt thích hợp với người mệnh Thuỷ và mệnh Mộc

Xem chi tiết sản phẩm: Cặp Tỳ Hưu chiêu tài đen ngọc hợp mệnh TH-008

3. Cặp Tỳ Hưu lưu ly như ý đứng phong thủy TH-009

Cặp Tỳ Hưu lưu ly phong thủy được chế tác từ chất liệu bột đá cao cấp. Mẫu tượng này có màu vàng ngọc lưu ly bắt mắt, đường nét được chế tác tinh tế, tỉ mỉ, màu sắc tươi sáng, sang trọng. Tượng thể hiện hình ảnh Tỳ Hưu trong tư thể cổ rướn cao, miệng há to, đứng trên gậy ngọc như ý bằng vàng. Mẫu tượng này tượng trưng cho phú quý, tài lộc giúp gia chủ tài vận thông thuận, vạn sự như ý. Theo quy luật ngũ hành tương sinh, mẫu tượng có màu sắc thuộc hành Thổ, đặc biệt thích hợp với gia chủ mệnh Kim và mệnh Thổ.

Kích thước và giá thỉnh:

 • Kích thước 22x20x11cm – Giá thỉnh: 930.000 VNĐ
Mẫu Tỳ Hưu phong thuỷ đẹp bằng lưu ly
Mẫu Tỳ Hưu phong thủy đẹp bằng lưu ly

Xem chi tiết sản phẩm: Cặp Tỳ Hưu lưu ly như ý đứng phong thủy TH-009

4. Tỳ Hưu phong thủy xanh ngọc TH-010

Tượng Tỳ Hưu xanh ngọc TH-010 là một trong những mẫu Tỳ Hưu phong thủy đẹp được chế tác từ chất liệu bột đá cao cấp, được nhiều quý khách hàng của Rước Tài Lộc yêu thích. Tượng tạo hình Tỳ Hưu với cổ rướn cao, đôi cánh dài đẹp mắt, thiết kế tượng đẹp, đường nét cân đối hài hoà. Mẫu tượng này có màu xanh ngọc tinh tế, đây là màu sắc tượng trưng cho sự sống, cho sức khoẻ, sự sinh sôi nảy nở. Màu xanh ngọc là màu sắc của hành Mộc, đặc biệt thích hợp với gia chủ mệnh Hoả (tương sinh) và mệnh Mộc (tương hợp).

Kích thước và giá:

 • Kích thước 27x25x17cm – Giá thỉnh: 1.400.000 VNĐ/cặp.
Tỳ Hưu phong thuỷ màu xanh ngọc đẹp nhất
Tỳ Hưu phong thủy màu xanh ngọc đẹp nhất
Cặp Tỳ Hưu phong thuỷ xanh ngọc đẹp dài 27cm để bàn đẹp nhất
Cặp Tỳ Hưu phong thủy xanh ngọc đẹp dài 27cm để bàn đẹp nhất

Xem chi tiết sản phẩm: Tỳ Hưu phong thủy xanh ngọc 27x25x17cm TH-010

5. Mẫu Tỳ Hưu như ý xanh ngọc TH-011

Tỳ Hưu như ý xanh ngọc được chế tác từ chất liệu bột đá cao cấp. Ở mẫu tượng này, Tỳ Hưu được thể hiện trong tư thế đứng trên gậy ngọc như ý màu vàng, cổ rướn cao, miệng há rộng lộ ra hàm răng sắc nhọn. Tỳ Hưu có thân hình rắn chắc, khoẻ khoắn, phần đuôi cong dài, bắt mắt. Bề mặt tượng được phủ nhiều lớp nano giúp tăng độ sáng bóng và mướt mịn.

Kích thước và giá:

 • Kích thước 37x36x20cm – Giá thỉnh: 1.550.000 VNĐ/chiếc
 • Kích thước 37x36x20cm – Giá thỉnh: 3.000.000 VNĐ/cặp.
Tỳ Hưu phong thuỷ như ý xanh ngọc đẹp nhất
Tỳ Hưu phong thủy như ý xanh ngọc đẹp nhất
Cặp Tỳ Hưu phong thuỷ như ý xanh ngọc đẹp giá tốt nhất
Cặp Tỳ Hưu phong thủy như ý xanh ngọc đẹp giá tốt nhất

Xem chi tiết sản phẩm: Tỳ Hưu như ý xanh ngọc TH-011

6. Tỳ Hưu xanh ngọc thỏi vàng đế vuông TH-012

Tỳ Hưu xanh ngọc thỏi vàng là một trong những mẫu tượng mới được nhập về kho của Rước Tài Lộc. Tượng có thiết kế độc đáo, hoàn toàn khác biệt với những mẫu Tỳ Hưu trên. Ở mẫu tượng này, Tỳ Hưu để thể hiện với hình dáng lạ mắt, thân áp sát đất, lưng cõng thỏi vàng lớn, miệng ngậm một xâu tiền dài với ngụ ý mang đến tài lộc, của cải, phú quý, thịnh vượng cho gia chủ.

Kích thước và giá:

 • Kích thước 200x165x135 – Giá thỉnh: 930.000 VNĐ.
Tỳ Hưu xanh ngọc lưng cõng thỏi vàng đế vuông
Tỳ Hưu xanh ngọc lưng cõng thỏi vàng đế vuông
Cặp Tỳ Hưu xanh ngọc thỏi vàng đế vuông độc đáo, ấn tượng
Cặp Tỳ Hưu xanh ngọc thỏi vàng đế vuông độc đáo, ấn tượng

Xem chi tiết sản phẩm: Tỳ Hưu xanh ngọc thỏi vàng đế vuông TH-012

7/ Tỳ Hưu Thạch Ngọc Phong Thủy TH-014

tỳ hưu thạch ngọc phong thủy đẹp nhất

Kích thước:

 • 26x23x12 – Giá thỉnh: 3.000.000 VNĐ

8/ Tỳ Hưu Thạch Anh Phong Thủy TH-013

Tỳ hưu thạch anh phong thủy đẹp nhất

Tỳ hưu thạch anh phong thủy đẹp nhất

Kích thước:

 • 26x23x12 – Giá thỉnh: 3.000.000 VNĐ

Ý nghĩa phong thủy của Tỳ Hưu

Tương truyền, Tỳ Hưu là một trong chín đứa con của Rồng. Khi sinh ra được ban cho thân hình xinh đẹp, hội tụ đủ vẻ đẹp của tất cả các loài. Thế nhưng, Tỳ Hưu trời sinh lại không có hậu môn, sau khi được sinh ra chưa bao lâu thì mất. Sau này, Tỳ Hưu được Ngọc Hoàng đưa về trời làm linh vật, đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ ngân khố, phò trợ đường tài lộc của nhân gian. Tỳ Hưu thích ăn vàng bạc, kim ngân nhưng lại không có hậu môn nên chỉ ăn mà không nhả. Do đó, người ta tin rằng Tỳ Hưu có khả năng giữ tài lộc, của cải vô cùng tốt. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có khả năng hoá giải Ngũ hoàng đại sát, biến tà khí, sát khí thành cát khí cho gia chủ.

Tỳ Hưu được giới phong thủy vô cùng ưa chuộng, thường được đặt ở các vị trí như bàn thờ Ông Địa Thần Tài, phòng khách, quầy thu ngân, bàn làm việc… Thông thường, người ta hay bày trí Tỳ Hưu với những ý nghĩa phong thủy sau đây:

 • Mong cầu tài lộc, may mắn, của cải: Tỳ Hưu là một trong những linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài, tiến bảo, mang đến may mắn, tài lộc thuộc hàng bậc nhất. Vì thể, để mong cầu tài lộc, người ta thường đặt Tỳ Hưu ở những nơi tài lộc, tài khí dồi dào để hỗ trợ mang đến cát khí, tài lộc, may mắn cho gia chủ. Đồng thời, giúp gia chủ được thuận lợi trong việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán.
 • Giữ của, hộ pháp: Tỳ Hưu không chỉ có khả năng chiêu tài bậc nhất mà còn thích nuốt yêu khí, tà khí. Theo dân gian, tịch tà Tỳ Hưu có thể trấn trạch, trừ tà, bảo vệ tài lộc, của cải, tránh thất thoát tiền bạc, giúp gia đình không bị cô hồn dã quỷ quấy phá.
 • Trấn sát, hoá giải Ngũ hoàng đại sát: Ngũ hoàng đại sát là một trong những sát tinh mạnh nhất, nếu không hoá giải có thể gây thương tổn nhân đinh, hao tiền tốn của, gây bệnh tật. Tỳ Hưu có thể hoá giải Ngũ hoàng đại sát, bạn cần xác định hướng bay của sao này và đặt Tỳ Hưu ở sau cửa, đầu hướng về phương đón Ngũ hoàng đại sát.

Gợi ý vị trí đặt Tỳ Hưu trong nhà chuẩn phong thủy

Bên cạnh việc xác định đâu là mẫu Tỳ Hưu phong thủy đẹp, hợp mệnh, gia chủ cũng cần chọn vị trí đặt phù hợp để mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ và gia đình. Một số vị trí đặt Tỳ Hưu thường gặp có thể kể đến như:

 • Đối với phòng khách: Tỳ Hưu thường được đặt ở phòng khách, bàn thu ngân, két sắt hoặc đặt ở ghế đơn bàn uống nước, ở những vị trí tài khí dồi dào nhằm phát huy tốt nhất hiệu quả phong thủy, tăng sự sang trọng cho ngôi nhà.
 • Đối với bàn làm việc: Tượng Tỳ Hưu cũng có thể đặt ở bàn làm việc ở góc trên cùng bên tay trái, hoặc ở góc dưới cùng bên tay phải.
 • Ở bàn thờ Ông Địa Thần Tài: Đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ Ông Địa Thần Tài nhằm hoá giải ngũ hoàng đại sát và mang đến cát khí, tài lộc cho gia chủ.

Hướng bay của Ngũ hoàng đại sát từ năm 2021 – 2030 được tính như sau:

 • Năm 2021: Hướng Đông Nam
 • Năm 2022: Hướng Trung Cung
 • Năm 2023: Hướng Tây Bắc
 • Năm 2024: Hướng Tây
 • Năm 2025: Hướng Đông Bắc
 • Năm 2026: Hướng Nam
 • Năm 2027: Hướng Bắc
 • Năm 2028: Hướng Nam
 • Năm 2029: Hướng Đông
 • Năm 2030: Hướng Nam.

Khi chọn tượng Tỳ Hưu, bạn có thể dựa theo tuổi và mệnh để chọn được mẫu tượng có màu sắc phù hợp. Có thể tham khảo cách chọn Tỳ Hưu phong thủy dưới đây:

 • Gia chủ mệnh Kim: Nên chọn mẫu Tỳ Hưu có màu sắc thuộc hành Thổ như màu vàng, màu nâu đất hoặc các màu thuộc hành Kim như màu trắng, màu xám, màu ghi.
 • Gia chủ mệnh Mộc: Nên chọn mẫu Tỳ Hưu phong thủy đẹp có màu sắc thuộc hành Thuỷ như màu đen, màu xanh nước hoặc màu thuộc hành Mộc là màu xanh lá.
 • Gia chủ mệnh Thuỷ: Nên chọn các mẫu tượng Tỳ Hưu có màu sắc thuộc hành Kim như màu trắng, màu ghi, màu xám hoặc màu thuộc hành Thuỷ như màu đen, màu xanh nước.
 • Gia chủ mệnh Hoả: Nên chọn các mẫu tượng có màu sắc thuộc hành Mộc như màu xanh lá hoặc màu sắc thuộc hành Hoả như màu đỏ, màu cam, màu tím, màu hồng.
 • Gia chủ mệnh Thổ: Nên ưu tiên các mẫu tượng có màu sắc thuộc hành Hoả như màu đỏ, màu hồng, màu tím hoặc màu sắc thuộc hành Thổ như màu vàng, màu nâu đất.

Một số lưu ý khi sử dụng Tỳ Hưu phong thủy

Sau khi lựa chọn mẫu Tỳ Hưu đẹp, hợp với tuổi và mệnh, gia chủ cũng cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

 • Để Tỳ Hưu phát huy đúng hiệu quả, gia chủ cần chọn hướng đặt Tỳ Hưu sao cho phù hợp. Nếu muốn Tỳ Hưu phát huy được tối đa hiệu quả phong thủy, bạn có thể khai quang Tỳ Hưu tại nhà hoặc gửi vào chùa để được khai quang.
 • Khi bày trí Tỳ Hưu, không nên đặt ở nơi ô uế, có vật sắc nhọn chỉa vào hoặc đặt ở đối diện gương. Tỳ Hưu đặt đối diện gương sẽ gây tiêu tán tài lộc do gương có quang sát.
 • Tỳ Hưu kỵ máu, dính máu sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của Tỳ Hưu. Do đó, khi dùng Tỳ Hưu thì tuyệt đối không để Tỳ Hưu đính máu. Ngoài ra, cũng không nên để phụ nữ mang thai, phụ nữ đang trong kỳ kinh chạm vào Tỳ Hưu. Người già, trẻ em, người gặp vấn đề về tiêu hoá, người cơ thể yếu cũng không nên chạm vào Tỳ Hưu vì không thể khống chế, trấn áp được nó.
 • Không chạm vào Tỳ Hưu của người khác, đồng thời cũng không nên để người khác chạm vào Tỳ Hưu của mình.

Trên đây là một số mẫu Tỳ Hưu phong thủy đẹp, giá tốt nhất tại kho hiện đang có tại kho Rước Tài Lộc. Quý khách có nhu cầu thỉnh tượng có thể liên hệ quan Zalo hoặc số điện thoại 093 173 8189 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ A87 Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12.

Có thể bạn quan tâm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Gọi điện ngay