Dây treo tượng Phật Quan Âm – Khánh ngọc treo xe ô tô đẹp hình Phật

5/5 - (2 votes)

Có rất nhiều vật phẩm phong thủy đẹp, ấn tượng, có ý nghĩa đặc biệt được sử dụng để trang trí cho xe ô tô nhằm mang đến bình an, may mắn, suôn sẻ, an toàn khi tham gia giao thông cho chủ nhân như dây treo Phật Quan Âm – Khánh ngọc treo xe ô tô, tượng Phật Quan Âm để xe ô tô, cây xanh phong thủy, tượng con vật phong thủy… Trong đó, dây treo phong thủy là vật phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. 

Dây treo phong thủy cho xe ô tô được tạo hình đa dạng, kiểu dáng, màu sắc phong phú, bắt mắt giúp tạo ấn tượng đặc biệt cho chiếc xe. Rước Tài Lộc xin giới thiệu đến bạn một số mẫu dây treo Phật Quan Âm – Khánh ngọc treo xe ô tô đẹp, giá tốt được yêu thích nhất hiện nay hiện có tại kho của cửa hàng. 

Tìm hiểu về khánh ngọc treo xe ô tô

Khánh ngọc treo xe ô tô là một loại dây treo ô tô có tác dụng mang đến bình an, may mắn cho người sử dụng. Có thể hiểu nôm na, đây là một loại dây treo xe được kết tỉ mỉ với phần trên là dây treo, ở giữa là tượng Phật quan Âm, tượng Phật, bức phù điêu, tượng phong thủy hoặc một vật phẩm phong thủy nào đó, phía dưới là nhiều tua rua dài. Khánh ngọc treo xe là vật phẩm phong thủy linh thiêng, được sử dụng để trang trí cho xe ô tô đồng thời cũng mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy cho người sử dụng.

Thông thường, cấu tạo của một khánh ngọc treo xe ô tô sẽ gồm 2 – 3 phần, thường là:

 • Phần dây treo: Được làm bằng các loại dây có chất lượng, độ bền chắc cao hoặc được kết thành hình chuỗi hạt, giúp giữ cho dây treo chắc chắn trên xe
 • Phần giữa dây treo: Như đã đề cập, ở giữa dây treo thường sẽ là tượng Phật, tượng Quan Âm Bồ Tát, phù điêu, tượng phong thủy, hoa sen, ngọc bội lớn, đồng xu ngũ phúc hoặc các vật phẩm phong thủy có ý nghĩa cầu bình an, may, mắn, phát tài. Đây là điểm nhấn của dây treo nên thường được thiết kế và gia công vô cùng tỉ mỉ, tinh tế, bắt mắt, gây ấn tượng mạnh ngay khi nhìn vào.
 • Phần cuối dây treo: Là phần tua rua bên dưới có tác dụng trang trí. Theo quan niệm của người phương Đông, các sợi tua rua này có thể thu hút may mắn, mang đến sự vui vẻ thoải mái cho lái xe khi treo trên xe.

Khánh treo xe có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Trong đó các mẫu khánh ngọc thường được ưa chuộng hơn hết do thiết kế sang trọng, bắt mắt. Từ xa xưa, ngọc đã là biểu tượng của sự cao quý, quyền lực, thường được dùng là vật gia bảo có giá trị xa xỉ. Ngọc có giá trị phong thủy cao, trong đó ngọc cẩm thạch có tác dụng xua đuổi tà khí, mang đến may mắn và nguồn phong thủy tích cực. Ngọc còn tốt cho sức khỏe, có thể tạo động lực và tiêu trừ nguồn năng lượng tích cực, giúp thu hút tài khí, vượng khí.

Trong khi đó, các dây treo được làm từ chất liệu đá cũng rất tốt, có thể làm giảm ảnh hưởng của sóng điện tử đến sức khỏe. Đá cũng có tác dụng hội tụ các nguồn năng lượng phong thủy tích cực, mang đến may mắn, giúp chủ nhân có tinh thần lạc quan, thoải mái. Dây treo bằng đá cũng là vật trang trí giúp xe trở nên sang trọng, ấn tượng hơn.

Các dây treo tượng Phật Quan Âm – Khánh ngọc treo xe ô tô đẹp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại khánh ngọc, dây treo xe ô tô đẹp, mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng đa dạng, bắt mắt. Đây là vật phẩm mà chúng ta sẽ sử dụng trong thời gian dài, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Do đó, bạn nên chọn các mẫu dây treo chất lượng ở những địa chỉ chuyên nghiệp, uy tín. Quý khách có thể tham khảo một số mẫu dây treo tượng Phật Quan Âm – Khánh ngọc treo xe ô tô đẹp của Rước Tài Lộc dưới đây:

+ Dây treo Quan Âm xanh ngọc bích 

Dây treo quan âm xanh ngọc bích đẹp giá tốt nhất
Dây treo quan âm xanh ngọc bích đẹp giá tốt nhất

Xem chi tiết giá tại: Dây treo Quan Âm xanh ngọc bích DTOT-001 

+ Dây treo ô tô ngọc bội lớn 

Dây treo ô tô ngọc bội lớn với màu sắc đa dạng bắt mắt
Dây treo ô tô ngọc bội lớn với màu sắc đa dạng bắt mắt
Dây treo ô tô ngọc bội màu đỏ
Dây treo ô tô ngọc bội màu đỏ tượng trưng cho bình an, may mắn
Dây treo ô tô ngọc bội màu xanh ngọc với màu sắc tươi mát, giúp tĩnh tâm, trấn an tinh thần
Dây treo ô tô ngọc bội màu xanh ngọc với màu sắc tươi mát, giúp tĩnh tâm, trấn an tinh thần, mang đến cảm giác vui vẻ, mát mẻ
Dây treo xe ô tô ngọc bội lớn màu vàng
Dây treo xe ô tô ngọc bội lớn màu vàng

Xem chi tiết giá tại: Dây treo ô tô ngọc bội lớn DTX-003 

+ Dây treo hoa sen trang trí ô tô 

Dây treo hoa sen trang trí ô tô màu xanh dương tượng trưng cho bình an khi tham gia giao thông
Dây treo hoa sen trang trí ô tô màu xanh dương tượng trưng cho bình an khi tham gia giao thông
Dây treo ô tô hoa sen trang trí đẹp
Dây treo ô tô hoa sen trang trí đẹp
Một số màu sắc khác của dây treo trang trí ô tô hoa sen
Một số màu sắc khác của dây treo trang trí ô tô hoa sen

Xem chi tiết giá tại: Dây treo hoa sen trang trí ô tô DTX-007 

+ Dây treo tài lộc đế vương 

Dây treo tài lộc đế vương giúp chiêu tài hút lộc mang đến may mắn cho chủ nhân
Dây treo tài lộc đế vương giúp chiêu tài hút lộc mang đến may mắn cho chủ nhân
Dây treo tài lộc đến vương
Dây treo tài lộc đến vương

Xem chi tiết giá tại: Dây treo tài lộc đế xương DXT-008 

Ý nghĩa của khánh ngọc treo xe – Dây treo tượng Phật Quan Âm

Khánh ngọc treo xe ô tô là vật phẩm phong thủy được vô cùng ưa chuộng. Ngày nay, vật phẩm này được thiết kế với nhiều màu sắc, kiểu dáng, chất liệu phong cách, phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích của đa dạng các đối tượng khách hàng. Vật phẩm này không chỉ có tác dụng trang trí, làm tăng sự độc đáo, ấn tượng cho chiếc xe, thể hiện gu thẩm mỹ của chủ xe mà còn mang nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh lẫn phong thủy.

Khánh ngọc treo xe có thể được thiết kế với kiểu dáng đa dạng, tuy nhiên phổ biến và được ưa chuộng nhiều nhất vẫn là các mẫu dây treo tượng Phật Quan Âm, dây treo hoa sen, dây treo ngọc bội lớn. Ý nghĩa của vật phẩm này như sau:

 • Phật, Bồ Tát, đặc biệt là Quan Âm Bồ Tát thường đại diện cho tấm lòng từ bi, bác ái, bao dung, luôn sẵn sàng lắng nghe, cứu độ, giúp đỡ chúng sanh. Sử dụng dây treo xe hình Phật, Quan Âm sẽ giúp gặp dữ hóa lành, biến nguy thành an, giúp người sử dụng được bình an khi tham gia giao thông.
 • Đây còn là vật phẩm có ý nghĩa tâm linh cao, là điểm tựa tinh thần cho người tham gia giao thông. Treo dây treo tượng Phật Quan Âm bên cạnh sẽ giúp người lái bình tâm, giữ được sự tự tin, tỉnh táo suốt chặng đường, từ đó có thể bình tĩnh xử lý trong mọi tình huống, vững vàng hơn với tay lái của mình, đảm bảo an toàn cho bản thân và người trên xe.
 • Trong phong thủy, khánh ngọc treo xe có thể hội tụ những nguồn năng lượng phong thủy tích cực, ảnh hưởng đến người sử dụng. Đồng thời xua đi nguồn năng lượng xấu, giúp mọi việc của người dùng được suôn sẻ, thuận lợi, hồng phát, không bị tiểu nhân quấy phá
 • Khánh treo xe cũng giúp mang đến may mắn, thuận lợi, phòng tránh tai họa, có thể giúp chủ nhân được “quý nhân phù trợ”, từ đó mà công việc cũng thuận lợi, gặp nhiều điều tốt lành hơn
 • Khánh treo xe là sự kết hợp của nhiều vật trang trí khác nhau, thường được làm từ gỗ, đá ngọc, giúp kết nối các yếu tố ngũ hành lại với nhau. Sự kết nối ngũ hành có tác dụng mang đến bình an may mắn, cân bằng các yếu tố tương sinh tương khắc, giúp lái xe an toàn và chắc chắn hơn.

Nhìn chung, khánh ngọc treo xe có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với người lái xe. Đây là vật phẩm mà người phương Đông đặc biệt yêu thích và sử dụng cho xe của mình. Không nói đến các ý nghĩa lớn lao, chỉ đơn giản là nó mang đến cho chúng ta điểm tựa tinh thần, giúp người lái xe có thể dễ dàng bình tâm, tâm trạng cũng nhẹ nhàng, vui vẻ, thoải mái hơn.

Cách chọn khánh treo xe ô tô may mắn

Hiện nay, các mẫu khánh ngọc, dây treo ô tô được sản xuất và bán phổ biến, rộng rãi ở nhiều nơi. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội và nhu cầu của người sử dụng, có rất nhiều mẫu khánh ngọc, dây treo đẹp thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, kiểu dáng đa dạng, được làm từ nhiều chất liệu. Điều này là một trong những lợi thế đáng kể cho người dùng bởi các cửa hàng cạnh tranh nhau sẽ giúp đa dạng thị trường, ổn định mức giá nhưng cũng gây khó khăn trong việc lựa chọn.

Để chọn khánh treo xe ô tô đẹp, may mắn, bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây:

1. Chọn theo sở thích

Chúng ta hoàn toàn có thể chọn các mẫu khánh ngọc, dây treo theo sở thích của bản thân, đặc biệt là các mẫu dây treo hình Phật Quan Âm. Phật Giáo luôn đề cao chữ duyên, vì vậy, bạn hãy ngắm nhìn các mẫu khánh ngọc, dây treo thật cẩn thận, nếu thấy đặc biệt yêu thích mẫu nào thì hãy chọn mẫu ấy vì chứng tỏ bạn có duyên với vật phẩm này.

Khi chọn thì nhớ quan sát thật cẩn thận các chi tiết trên sản phẩm. Nên chọn các loại dây treo, khánh ngọc ở những địa chỉ uy tín, được đánh giá cao về chất lượng. Dây treo sẽ được sử dụng trong thời gian dài, đặt bên cạnh người lái xe, do đó, nên chọn các sản phẩm tốt, chất lượng một chút.

Khánh ngọc treo xe ô tô hình hoa sen có dây treo màu xanh bắt mắt
Khánh ngọc treo xe ô tô hình hoa sen có dây treo màu xanh nhẹ nhàng, tươi mát và màu đỏ may mắn, tươi sáng

2. Chọn khánh treo xe ô tô theo phong thủy

Khánh ngọc, dây treo ô tô là vật phẩm phong thủy. Vì thế, nếu chúng ta lựa chọn vật phẩm này theo phong thủy sẽ giúp nó phát huy được tối đa giá trị của mình, ảnh hưởng tốt hơn đến vận mệnh của chủ nhân. Có thể tham khảo gợi ý cách chọn khánh treo xe ô tô theo phong thủy dưới đây:

 • Đối với gia chủ mệnh Kim: Nên chọn các màu sắc thuộc hành Thổ như vàng, nâu đất vì Thổ sinh Kim, rồi mới đến các mẫu dây treo có màu sắc của hành Kim như trắng, xám, ghi…
 • Đối với gia chủ mệnh Mộc: Nên chọn các màu sắc thuộc hành Thủy như đen, xanh nước vì Thủy sinh Mộc, rồi mới đến các mẫu dây treo có màu sắc của hành Mộc như xanh lá, xanh ngọc
 • Đối với gia chủ mệnh Thủy: Nên chọn các màu sắc thuộc hành Kim như trắng, xám, ghi, ánh kim vì Kim sinh Thủy, rồi mới đến các mẫu dây treo có màu sắc thuộc hành Thủy như đen, xanh nước
 • Đối với gia chủ mệnh Hỏa: Nên chọn các màu sắc thuộc hành Mộc như xanh ngọc, xanh lá vì Mộc sinh Hỏa, rồi mới đến các mẫu dây treo có màu sắc thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím… Các mẫu dây treo được làm từ ngọc, đá cẩm thạch, ngọc bích, sapphire xanh lá, thạch anh tóc xanh… đều rất phù hợp với người mệnh Hỏa.
 • Đối với người mệnh Thổ: Nên chọn các màu sắc thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím rồi mới đến các màu sắc thuộc hành Thổ như vàng, cam, nâu đất…

3. Cách chọn khánh treo xe ô tô theo ý nghĩa

Bên cạnh việc lựa chọn dây treo xe ô tô theo màu sắc phong thủy tương ứng trong ngũ hành, chúng ta cũng có thể dựa vào ý nghĩa để lựa chọn vật phẩm này. Tùy vào thiết kế mà từng mẫu khánh ngọc, dây treo ô tô sẽ có những ý nghĩa khác nhau:

 • Dây treo hình tượng Phật: Thường là Phật Quan Âm, Phật A Di Đà, Phật Di Lặc… Trong đó, khánh treo tượng Phật Quan Âm giúp mong cầu bình yên, an toàn, hạnh phúc, mong được Quan Âm Bồ Tát quán chiếu, kịp thời cứu độ, tránh được hiểm nguy, tai qua nạn khỏi. Tượng Phật A Di Đà trên mặt khánh ngọc tượng trưng cho sự an yên, hướng đến điều thiện, việc thiện, giúp tránh xa tà niệm độc ác, tránh xa tà khí, không bị quấy nhiễu về mặt tâm linh. Dây treo tượng Phật Di Lặc mang đến vui vẻ, hạnh phúc, tượng trưng cho phú quý, sung túc, nụ cười của Phật Di Lặc có thể giúp chúng ta phấn chấn hơn.
 • Dây treo xe hình hoa sen: Hoa sen là biểu tượng của sự thanh tịnh, sử dụng khánh treo xe hình hoa sen vừa mang đến sự thanh tao, trang nhã cho xe ô tô vừa giúp người lái xe bình tâm, vững tay lái, có thể lái xe chắc chắn và an toàn trên mọi nẻo đường.
 • Khánh treo xe ngọc bội: Là vật phẩm vừa có tác dụng trang trí vừa có ý nghĩa phong thủy cao. Dây treo xe này có thể mang đến may mắn tốt lành, sự vui vẻ, ấm no, hạnh phúc, giúp bạn bình an, luôn gặp suôn sẻ, may mắn khi tham gia giao thông. Các tua rua trên ngọc bội còn giúp người lái xe cảm thấy vui vẻ, thoải mái và xua đuổi đi tà khí, những thứ không may mắn.
 • Dây treo xe hình đồng xu đế vương: Đây là vật phẩm có tác dụng chiêu tài hút lộc, mang đến may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Dây treo có 10 cách nhỏ được thắt từ 10 đồng xu nhỏ, trọng tâm của dây có 2 đồng xu với 2 mặt lớn, nhìn khá giống bông hoa mai. Không chỉ có tác dụng mang đến tài lộc mà loại dây treo này còn giúp hóa giải tiểu nhân ám hại. Nút thắt cát tường và sợi dây đỏ tua rua phía dưới mang năng lượng dương, cũng là biểu tượng về tài lộc và thịnh vượng.
 • Các loại khánh ngọc, dây treo xe khác: Bên cạnh các mẫu khánh ngọc đã đề cập, bạn cũng có thể chọn các mẫu dây treo hình pha lê tài lộc, dây treo thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, dây treo kết cát tường, dây treo tượng tỳ hưu phong thủy phát tài phát lộc…

Một số lưu ý khi sử dụng dây treo tượng Phật – Khánh ngọc treo xe ô tô

Có thể thấy, khánh ngọc treo xe ô tô hay dây treo tượng Phật, dây treo xe ô tô là vật phẩm phong thủy may mắn, từ lâu đã được yêu thích và sử dụng. Kháng treo xe thường được gắn với một miếng ngọc, gỗ, đá, phù điêu hoặc một bức tượng Phật nhỏ hoặc tượng linh vật. Đặc trưng của khánh treo xe ô tô chính là được kết dây, phần dưới cùng có các tua rua rũ xuống, có ý nghĩa mang đến bình an, may mắn, xua đuổi xui xẻo, tà khí, tượng trưng cho niềm vui, may mắn, giúp hành trình thuận lợi, suôn sẻ.

Khi sử dụng dây treo tượng Phật – Khánh ngọc treo xe ô tô, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Nên chọn các mẫu dây treo xe có màu sắc, phong cách, kiểu dáng phù hợp, hài hòa với thiết kế tổng thể của nội thất trong xe. Nên cân nhắc đến quy luật ngũ hành vận động tương sinh tương khắc để chọn các vật phẩm trang trí cho xe. Chú ý không để các màu sắc tương khắc với mệnh vượt trội, làm ảnh hưởng đến may mắn, tài lộc của chủ nhân xe.
 • Vật phẩm phong thủy trong xe ô tô không chỉ có tác dụng trang trí mà còn tượng trưng cho may mắn, bình an. Mỗi thiết kế, mỗi vật phẩm đều có ý nghĩa riêng, chúng ta nên dựa vào ý nghĩa của vật phẩm, nhu cầu sử dụng để lựa chọn.
 • Khánh treo xe là vật phẩm có tác dụng cầu bình an, xua đuổi điềm rủi, thu hút tài lộc, may mắn, thường được treo giữa ô tô ở khu vực hàng ghế thứ nhất.

Trên đây là một số mẫu dây treo tượng Phật Quan Âm – Khánh ngọc treo xe ô tô đẹp, kiểu dáng độc đáo, mẫu mã đa dạng, màu sắc đẹp, giá cả phải chăng hợp lý mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn chưa biết nên mua dây treo, khánh ngọc treo xe ô tô ở đâu đẹp, giá tốt thì có thể tham khảo tại Rước Tài Lộc.

Chat Zalo
Gọi điện ngay