Đồ Thờ Lộc Phát – Địa Chỉ Bán Đồ Thờ Uy Tín Chất Lượng

Bình chọn

Đồ thờ Lộc Phát hay cơ sở lộc phát là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng trong giới đồ thờ. Tại đây hành các tượng thần tài ông địa, tượng Phật, Quan Âm, Thần thánh… và các mẫu đồ thờ cúng khác. Bên cạnh đó quý khách có nhu cầu set trọn bộ đồ thờ cúng thì Lộc Phát vẫn là một thương hiệu được đề cử. Vậy tại sao thương hiệu đồ thờ lộc phát lại là thương hiệu có tiếng trong giới đồ thờ.

Ý nghĩa của thương hiệu Đồ Thờ Lộc Phát:

Đồ thờ cúng cao cấp lộc phát địa chỉ đồ thờ cúng tại 8 Đường Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM chuyên tượng phật, đồ thờ, vật phẩm phong thủy cao cấp như tỳ hưu, cóc ngậm tiền, bắp cải, gậy như ý, và các mẫu phong thủy khác…

đồ thờ lộc phát cung cấp các đồ thờ cúng tài lộc
đồ thờ lộc phát cung cấp các đồ thờ cúng tài lộc

Về thương hiệu Lộc Phát  được đặt tên như vậy nhằm thể hiện được bản chất cũng như những mong cầu dành cho Quý Thầy, Quý Cô, Quý Phật Tử cùng Quý Khách hàng khi đến với cửa hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị. Ý nghĩa của tên cũng rất đơn giản, nơi phát hành những vật phẩm tâm linh thờ cúng cao cấp và mang lại tài lộc cho mọi nhà.

"<yoastmark

Vậy Vì Sao Khách Hàng Lại Tin tưởng Đồ Thờ Lộc Phát ?

thứ nhất:

chắc là do cửa hàng luôn dành nhiều tình cảm cho khách hàng, khách hàng trân quý và ghé ủng hộ là Lộc Phát rất biết ơn rồi, chính vì vậy cửa hàng sẽ luôn tạo không gian thoải mái nhất để quý Thầy, Cô, Phật tử cùng quý khách có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm cơ sở.

thứ 2:

vẫn là chất lượng của sản phẩm. Hiện tại cơ sở Lộc Phát phát hành các mẫu tượng từ bột đá đài loan cao cấp, các loại đèn thờ cúng đồng và hợp kim, các vật phẩm phong thủy đá, đồng, lưu ly, Chúng tôi luôn kiểm duyệt rất kỹ các sản phẩm trước khi nhập kho. Bởi bản thân mình khi đi mua, thỉnh bất cứ một món đồ nào cũng đều mong muốn rằng mình sẽ lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

 Thứ 3 :

Hiện tại cửa hàng vẫn hướng tới những dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng, Bởi khi mình ghé thăm một cửa hàng nào đó thì việc mà các nhân viên cũng như chủ cửa hàng có những trao đổi tích cực hoặc luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng sẽ giúp khách dễ dàng chọn lựa hơn khi bài trí không gian tâm linh trong nhà.

Thứ 4:

Chế độ hậu mãi và bảo hành đối với sản phẩm. Thông thường các sản phẩm có chế độ bảo hành, lộc phát luôn có lưu thông tin trên hệ thống để quý khách có thể bảo hành sản phẩm bất cứ khi nào mong muốn. bên cạnh đó đồ thờ lộc phát cũng mong muốn quý khách hàng sẽ có những sản phẩm tốt nhất.

Thứ 5:

 Lộc Phát hoạt động dựa trên uy tín – chất lượng – dịch vụ  và niềm tin của khách dành cho mình, chính vì vậy mà chưa bao giờ Lộc Phát chệch khỏi quỹ đạo đó. Sản phẩm nếu đã giao cho khách có lỗi cơ sở sẽ sẵn sàng đổi trả và bồi hoàn cho khách theo yêu cầu.

đồ thờ lộc phát - thương hiệu đồ thờ 1 chi nhánh
lộc phát – thương hiệu đồ thờ 1 chi nhánh

Lộc Phát Cung Cấp Các Loại Đồ Thờ Nào ?

Hiện nay chúng tôi có rất nhiều chuyên mục đồ thờ nhằm giúp quý khách có thể dễ dàng chọn lựa cũng như dễ dàng tìm kiếm một món đồ mà mình ưng ý. Đồ Thờ Lộc Phát hiện có các sản phẩm thuộc dòng sau:

  • Tượng Phật bao gồm : các tượng Phật Thích Ca, Quan Âm, Di Lặc, Địa Tạng, Thần Tài Thổ Địa, Sivaly, Quan Công, Tây Phương Tam Thánh, Ta Bà Tam Thánh….và còn rất nhiều dòng tượng khác nữa
  • Đồ thờ cúng bao gồm: đèn thờ, bàn thờ, chung, bình, ly, dĩa thờ cúng, và có thể trọn bộ đồ thờ cúng
  • Vật phẩm phong thủy: tượng để xe ô tô, tỳ hưu, cóc, tỳ, bát tụ tài, túi vàng….và rất nhiều sản phẩm phong thủy khác

Một thương hiệu Đồ Thờ Lớn như vậy sẽ gặp những vấn đề gì ?

Cái lớn nhất có lẽ là hành vi đạo nhái thương hiệu. Bởi chính chúng tôi cũng từng gặp phải các cửa hàng cố gắng lấy tên thật giống với thương hiệu của chúng tôi gây ra nhầm lẫn lớn cho khách hàng. Thật sự Đồ Thờ Lộc Phát đã từng gặp rất nhiều cuộc gọi từ phía khách hàng phàn nàn rằng tại sao khi tới cửa hàng ở vị trí đó lại không giống với hình ảnh của cửa hàng.

Một loạt các cửa hàng lấy tên gần giống để nhằm lôi kéo khách hàng về cửa hàng của mình là một hành động thiếu nhân văn. Kính mong các cửa hàng hoạt động dựa trên việc trao niềm tin, uy tín và chất lượng dịch vụ để khách hàng đặc biệt là Quý Thầy, Cô, Phật tử sẽ có thêm nhiều địa chỉ uy tín khi ghé thăm. Kính mong quý khách hàng nếu có ghé thăm cửa hàng xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng con, Bên con luôn có đội ngũ tư vấn khách hàng nhiệt tình và chu đáo.

Các kênh thương mại chính thức hiện tại của Đồ Thờ Lộc Phát gồm :

Để thuận tiện cho quý khách hàng tham khảo các địa chỉ chính của Đồ Thờ Lộc Phát thì kính mong quý khách hãy ghé thăm và xem các trang thương mại chính của cửa hàng. Tại đây sẽ thường xuyên cập nhật trạng thái sản phẩm của cửa hàng nhanh nhất và nhiều mẫu mới nhất.

Lộc Phát có những mẫu thờ cúng nào ?

Hiện nay Đồ Thờ Lộc Phát có nhiều bộ đồ thờ cúng trọn bộ phù hợp nhiều không gian thờ. Kính mong quý Thầy, Cô, Phật tử dành chút ít thời gian ghé thăm cửa hàng chúng con:

tượng phật di lặc gấm vàng hoa văn đẹp
tượng phật di lặc gấm vàng hoa văn đẹp
tượng phật thích ca tĩnh tâm đế 8 cạnh dát vàng đẹp nhất
tượng phật thích ca tĩnh tâm đế 8 cạnh dát vàng đẹp nhất
tượng phật dược sư trắng áo rủ đẹp nhất
tượng phật dược sư trắng áo rủ đẹp nhất
Tượng Phật Dược Sư bằng bột đá cao cấp vẽ gấm đẹp nhất
Tượng Phật Dược Sư bằng bột đá cao cấp vẽ gấm đẹp nhất
Tượng Thất Phật Dược Sư cao cấp đế to đẹp nhất
Tượng Thất Phật Dược Sư cao cấp đế to đẹp nhất
tượng phật dược sư trắng đẹp 7 thế tay
tượng phật dược sư trắng đẹp 7 thế tay
tượng phật dược sư xanh ngọc 7 thế tay đẹp
tượng phật dược sư xanh ngọc 7 thế tay đẹp
tượng phật thích ca mâu ni bột đá khoáng màu đẹp
tượng phật thích ca mâu ni bột đá khoáng màu đẹp
cách lập bàn thờ Phật Quan Âm tại nhà
cách lập bàn thờ Phật Quan Âm tại nhà
Chat Zalo
Gọi điện ngay