19 Mẫu Bài Vị Thần Tài Ông Địa Mạ Vàng Cao Cấp Giá Tốt Nhất

5/5 - (80 votes)

Địa chỉ cung cấp bài vị thần tài ông địa thếp vàng đẹp nhất hiện nay. Ngoài các công đoạn gia công thếp chữ – rồng. Tài Lộc còn chú ý đến các vấn đề nguyên vật liệu chế tác bài vị. Mỗi một thiết kế bài vị thần tài đều tỉ mỉ đến từng chi tiết. Quý khách có thể tham khảo một số mẫu bài vị thần tài ông địa tại đây.

Bàn thờ Thần Tài Ông Địa từ lâu đã rất quen thuộc đối với người dân Việt Nam chúng ta. Bàn thờ Thần Tài không chỉ được các gia đình lập để thờ tại nhà, mà còn được lập nhiều tại các cửa hàng kinh doanh buôn bán, nhà hàng, khách sạn, các công ty…  Trên bàn thờ Thần Tài, chúng ta thường thấy đặt hai ông Thần Tài – Ông Địa. Và phía bên trong cùng, sát vách bàn thờ đặt một tấm Bài Vị. Trên Bài Vị đó có ghi các dòng chữ bằng chữ Hán và được gọi là Bài Vị Thần Tài Ông Địa.

Trên thị trường ngày nay, Bài Vị Thần Tài Ông Địa được rất nhiều cơ sở chế tác và cung cấp ra thị trường. Mỗi cơ sở lại có những cái nét riêng đặc trưng của mình. Bởi vậy mà Bài Vị Thần Tài  trên thị trường được thiết kế rất đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, kích thước cũng như chất lượng và giá cả. Các mẫu mã từ đơn giản tới cầu kỳ, sản phẩm từ bình dân tới cao cấp. Điều này đem tới cho khách hàng có được nhiều sự lựa chọn hơn. Xong để chọn lựa được một Bài Vị Thần Tài đảm bảo chất lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ, giá thành hợp lý. Thì khách hàng nên tìm tới những cơ sở cung cấp uy tín, có thương hiệu lâu năm để Thỉnh Bài Vị về thờ.

Mẫu Bài Vị Thần Tài Ông Địa Mạ Vàng Cao Cấp Giá Tốt Nhất tại Rước Tài Lộc.

Bài Vị Thần Tài Ông Địa mạ vàng là mẫu Bài Vị thờ cúng cao cấp. Đây là một trong số những mẫu Bài Vị mới, được rất nhiều khách hàng trong nước cũng như ngoài nước lựa chọn.

Rước Tài Lộc là cơ sở uy tín, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chế tác đồ thờ cúng, cùng với đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao. Các mẫu Bài Vị Thần Tài Ông Địa mà Rước Tài Lộc cung cấp ra thị trường đều được mạ vàng 24k cao cấp. Với thiết kế sang trọng, độc đáo, sản phẩm đẹp, chất lượng giúp không gian thờ cúng thêm đẹp, sang trọng, ấm cúng hơn.

Mẫu Bài Vị Thần Tài Ông Địa của Rước Tài Lộc với năm hàng chữ Hán nổi bật ở giữa giống với các mẫu Bài Vị truyền thống. Nhưng cũng có những đổi mới mang nét riêng với thiết kế khung hộp nhôm chắc chắn, chống ẩm mốc, chống trầy xước. Linh vật và họa tiết sống động, chữ thanh mảnh sắc nét. Tất cả được thếp vàng 24k cao cấp tỉ mỉ, tinh xảo, cầu kỳ tạo lên sản phẩm đẹp, sang trọng, độc đáo và giá trị.

Rước Tài Lộc chân trọng giới thiệu tới quý khách hàng 19 Mẫu Bài Vị Thần Tài Ông Địa Mạ Vàng Cao Cấp Giá Tốt Nhất của chúng tôi hiện nay:

  1. Bài vị Thần Tài Ông Địa rồng vàng

ở đâu bán bài vị ông địa đẹp nhất

bài vị thần tài thổ địa rồng mạ vàng 24k đẹp nhất

2. Bài vị chữ mạ vàng

địa chỉ bán bài vị thần tài chữ mạ vàng đẹp nhất

địa chỉ bán bài vị thần tài mạ vàng đẹp

 

địa chỉ bán bài vị thần tài ông địa uy tín nhất
bài vị thần tài chữ mạ vàng đẹp

3. Bài vị Thần Tài Ông Địa rồng vàng nền trắng

mua bài vị thần tài ông địa đẹp màu trắng ở đâu

bài vị thần tài trắng cho bàn thờ đá sang trọng

bài vị thần tài ông địa trắng có gắn đèn đẹp
bài vị thần tài đẹp – nền trắng gắn đèn

3. Bài vị in nổi 3D

bài vị tài rồng mạ vàng 24k in nổi 3d đẹp

4. Bài vị rồng vàng khung hoa văn

bài vị thần tài mạ vàng 24k đẹp chất lượng nhất

địa chỉ bán bài vị thần tài rồng vàng đẹp nhất
Bài vị thần tài rồng vàng khung hoa văn có đèn

mua bài vị thần tài thổ địa ở đâu đẹp nhất

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu bài vị thần tài ông địa khác. Đồ thờ Tài Lộc nhận đặt làm các mẫu bài vị thần tài ông địa theo yêu cầu. Quý khách có thể đến tận nơi để tham khảo. Tài Lộc – địa chỉ đồ thờ uy tín chất lượng.

Ý nghĩa chữ Hán trên Bài Vị Thần Tài

Chữ Hán được đọc theo quy tắc từ phải qua trái, từ trên xuống dưới. Vậy theo quy tắc đó thì 5 hàng chữ Hán trên Bài Vị Thần Tài sẽ được dịch lần lượt từ như sau:

Dòng một – Vật Huê Thiên Bửu Nhật (Cành Vàng Lá Ngọc).

Dòng hai – Ngũ Phương Ngũ Thổ Long Thần (Chư Vị Long Thần của ngũ phương, ngũ hành).

Dòng ba – Tiền Hậu Địa Chủ Tài Thần (Chư Vị chủ đất, Tài Thần đời trước, đời sau).

Dòng bốn – Nhân Kiệt Địa Linh Thời (Cây Bạc Nở Hoa).

Dòng năm – Tiên Cô Tiên Hửu Tri Thần Vị (Các vị Tổ Cô, các Vị bằng hữu phẩm thần vị).

bài vị thần tài mạ vàng khung hoa văn
Địa chỉ bán bài vị ông địa đẹp

Trong đó mỗi câu có ý nghĩa như sau:

Cành Vàng Lá Ngọc và Cây Bạc Nở Hoa: Hai câu này trên Bài Vị Ông Địa mang ý nghĩa như để ca ngợi, chúc tụng.

Chư Vị Long Thần của ngũ phương, ngũ hànhCâu này chính là ghi Danh Hiệu của 5 Vị Thần trấn giữ 5 hướng và 5 Vị Thần trấn giữ đất đai Long Mạch, bảo vệ đất đai nhà cửa cho gia chủ.

  • Năm vị Thần trấn năm hướng là : Hoàng Đế (Trung ương), Thanh Đế (hướng Đông), Bạch Đế (hướng Tây), Xích Đế (hướng Nam) và Hắc Đế (hướng Bắc).
  • Năm Vị Thần đất đai long mạch: Là năm Vị Thần trông coi về đất đai long mạch và bảo hộ cho cư dân làm ăn sinh sống. Năm Vị Thần đó là: Thổ Công ( là Vị Thần trông coi nhà cửa, bếp núc, định đoạt họa phúc trong gia đình). Thổ Thần (là Vị Thần cai quản khu đất: đất ở, nghĩa trang, nhà xưởng, công ty…). Thổ Địa ( là Vị Thần luôn túc trực tại cổng để tiếp dẫn Thần Tài vào nhà). Thổ Phủ (là Vị Thần bảo hộ cho các vật phẩm, hàng hóa kinh doanh, các kho hàng). Thổ Kỳ ( là Vị Thần trông coi việc buôn bán, sự sinh sôi nảy nở ngoài ruộng vườn).

Chư Vị chủ đất, Tài Thần đời trước, đời sau: Là câu ghi Danh Hiệu của hai Vị Thần: Tiền Địa Chủ Tài Thần (Là Vị Thần Tài của chủ đất trước. Gia chủ thờ Vị Thần này là để báo đáp cái gốc và nhớ tới cái nguồn). Hậu Địa Chủ Tài Thần (là Vị Thần Tài của chủ đất sau, chính là vị Thần Tài của chủ đất hiện tại).

Các vị Tổ Cô, các Vị bằng hữu phẩm Thần Vị: Là ghi danh hiệu các Vị Thần khác thờ trên bàn thờ Thần Tài Ông Địa.

Trên bàn thờ Thần Tài Ông Địa, thực tế khi gia chủ thờ Bài Vị Thần Tài Ông Địa là đã thể hiện được hết hình tượng của các Vị Thần mà gia chủ thờ cúng rồi. Xong ngày nay chúng ta thấy trên bàn thờ Thần Tài Ông Địa, thì ngoài Bài Vị gia chủ còn Thỉnh tượng Thần Tài và Ông Địa về đặt trên bàn thờ để thờ cúng. Với mong muốn các Ngài phù hộ cho gia đình được bình an, hạnh phúc, công ăn việc làm thuận lợi, nhiều tài lộc và may mắn sẽ tới.

Vị trí và cách đặt Bài Vị Thần Tài Ông Địa trên bàn thờ.

Bài Vị Thần Tài Ông Địa thường được đặt sát vách, phía bên trong cùng của bàn thờ. Hướng của Bài Vị được đặt cùng hướng với bàn thờ. Hướng của bàn thờ được đặt hướng ra ngoài cửa lớn để đón phúc khí từ ngoài vào, cũng như để quan sát được hết mọi góc độ của căn nhà.

Bài Vị phải được đặt ngay ngắn trên bàn thờ, có điểm tựa vững chắc, không bị che khuất tầm nhìn khi nhìn từ ngoài vào.

Nơi đặt Bài Vị cũng như bàn thờ phải luôn giữ sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát. Bàn thờ nên được bài trí ngăn nắp, tránh để đồ đạc linh tinh trên bàn thờ.

Đối với những người kinh doanh buôn, thì hướng đặt Bài Vị Thần Tài thường được chọn là hướng thuộc cung Thiên Lộc hoặc cung Quý Nhân. Đặt Bài Vị theo một trong hai hướng này là để đón khí tốt vào nhà.

  • Cung Thiên Lộc: Là cung đem lại may mắn về tiền bạc, tài sản thăng tiến, thịnh vượng. Đặt Bài Vị theo hướng thuộc cung Thiên Lộc khiến gia chủ làm ăn tấn tới, phát đạt, mọi việc thuận lợi.
  • Cung Quý Nhân: Là cung đem lại bình an, may mắn, thuận lợi và những điều tốt lành tới cho gia chủ. Bới Cung Quý Nhân được cho là rất linh thiêng, có thế trấn và chế ngự tất cả các chỗ động. Nên nếu đặt Bài Vị Ông Địa theo hướng này thì sẽ hóa giải được các tai ương, chuyện hung hóa cát và gặp nhiều thuận lợi.
mua bài vị thần tài tại Tài Lộc

Ý nghĩa một số đồ thờ cúng được đặt trên bàn thờ Thần Tài Ông Địa.

Trên bàn thờ Thần Tài Ông Địa, ngoài Bài Vị, bát nhang, bình hoa tươi, đĩa để trái cây tươi, tượng Thần Tài Ông Địa thì các gia chủ còn bài chí một số vật phẩm với ý nghĩa như sau:

Tượng Phật Di Lặc được gia chủ đặt phía trên bàn thờ Thần Tài với mong muốn Đức Phật giúp quản lý và ngăn chặn các Vị Thần làm điều sai trái, không đúng với luôn thường đạo lý.

Hũ muối – gạo – nước tượng trưng cho cuộc sống đủ đầy, êm ấm.

Củ tỏi được hiểu là để xua đuổi ma quỷ.

Bát nước đầy rải cánh hoa hồng mang ý nghĩa giữ cho tiền bạc không trôi đi.

Tượng ông cóc đặt bên tái ban thờ với ý nghĩa đón sinh khí, tài lộc vào nhà.

Chat Zalo
Gọi điện ngay